UFABET Joe Biden ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรคเดโม

UFABETJoe Biden ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรคเดโม

UFABET เขาบอกการชุมนุมเกี่ยวกับการตรึงเหรียญไว้ที่หน้าอกของกัปตันกองทัพเรือสหรัฐฯ ฮีโร่ในอัฟกานิสถาน – แต่เส้นด้ายทางอารมณ์ของเขาเป็นการหมุนที่บริสุทธิ์

ไบเดน วัย 76 ปี กล่าวว่าที่ปรึกษาฝ่ายบริหารของโอบามาพยายามห้ามไม่ให้เขาไปที่เขตสงคราม แต่เขายืนยันว่าจะให้เกียรติกัปตันเป็นการส่วนตัว
เรื่องราวของ Washington Post เปิดเผยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ทางอารมณ์ที่ Biden บอกเมื่อเร็ว ๆ นี้ในขณะที่หาเสียงใน New Hampshire และมันเต็มไปด้วยความไม่ถูกต้องอย่างไร
อดีตรองประธานาธิบดีกำลังพูดถึงการตรึงซิลเวอร์สตาร์ไว้ที่กัปตันในจังหวัดโคนาร์ของอัฟกานิสถานสำหรับความพยายามของเขาในการพยายามช่วยชีวิตสมาชิกบริการอีกคน
ในการบอกเล่าเรื่องราวล่าสุดของเขาที่มีความหลากหลายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Biden ได้ระบุรายละเอียดส่วนใหญ่ที่ไม่ถูกต้องตามรายงานของ Post
ตัวอย่างเช่น ไม่มีประวัติทางการทหารเกี่ยวกับพิธีดังกล่าว
นอกจากนี้ บันทึกของ Biden ในฐานะสมาชิกวุฒิสภาแสดงให้เห็นว่าเขาเดินทางไปที่ Konar เมื่อเขาดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการความสัมพันธ์ต่างประเทศของวุฒิสภาและก่อนที่เขาจะเป็นรองประธาน
ในการชุมนุม Biden เล่าว่ากัปตันกองทัพเรือได้โรยตัวลงไปในหุบเขาลึก 60 ฟุตภายใต้กองไฟ และนำร่างของสหายกลับคืนมาโดยแบกเขาไว้บนหลังของเขา และนายพลระดับสี่ดาวก็อยากให้เขาปักหมุด Silver Star เกี่ยวกับฮีโร่ที่ไม่เต็มใจ


“เขาตาย เขาตาย” UFABET

Biden อารมณ์เสริม: “เขาพูดว่า ‘ท่านครับผมไม่ต้องการสิ่งที่น่ารังเกียจ! อย่าตรึงมันไว้กับฉันครับ! ได้โปรดท่านอย่าทำอย่างนั้น! เขาตายแล้วเขาตายแล้ว!'”
โพสต์กล่าวว่าทั้งห้องเงียบลงเมื่อไบเดนพูดต่อ “นี่คือความจริงของพระเจ้า คำพูดของฉันในฐานะไบเดน”
อย่างไรก็ตาม โพสต์ชี้ให้เห็นว่าเกือบทุกรายละเอียดผิดพลาด เนื่องจากไบเดนได้รวบรวมเหตุการณ์ต่างๆ มากมายเพื่อสร้างเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย
แม้ว่าเขาจะไปเยือนอัฟกานิสถานในปี 2008 แต่เขาก็เป็นสมาชิกวุฒิสภา และทหารที่ช่วยชีวิตก็เป็นผู้เชี่ยวชาญของกองทัพบก อายุ 20 ปี ซึ่งไม่ใช่กัปตันกองทัพเรือ
ทหาร Kyle J. White ไม่เคยได้รับ Silver Star หรือเหรียญอื่นใดที่ Biden ตรึงไว้ที่หน้าอกของเขา
อย่างไรก็ตาม โพสต์ได้อธิบายว่า บุคคลอื่นคือ Staff Sgt. Chad Workman จำได้ว่าเขาได้รับเหรียญทองแดงจาก Biden ที่ Forward Operation Base Airborne ในจังหวัด Wardak ประเทศอัฟกานิสถานเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2011
Workman ยืนยันบัญชีของ Biden และเสริมว่า Biden ปฏิบัติต่อเขาด้วยความเอาใจใส่
เมื่อวานนี้ Biden บอก The Post & Courier of South Carolina ว่าเขาไม่เข้าใจสิ่งที่ Washington Post กำลัง “พูดถึง”
ไบเดนกล่าวเสริม: “แต่จุดสำคัญคือมันถูกต้องอย่างที่ฉันพูด
“เขาปฏิเสธเหรียญ ฉันใส่มันลงบนเขา เขาพูดว่า ‘อย่าทำอย่างนั้นกับฉันครับ เขาเสียชีวิต. เขาเสียชีวิต.’
“มันไร้สาระ … มีอะไรที่ฉันพูดเกี่ยวกับสิ่งนั้นที่ไม่ใช่แก่นแท้ของเรื่อง เรื่องราวคือเขาปฏิเสธเหรียญรางวัลเพราะผู้ชายที่เขาพยายามช่วยชีวิต—และเสี่ยงชีวิตของเขา—เสียชีวิต
“นั่นคือจุดเริ่มต้น ตรงกลาง และจุดสิ้นสุด พวกคุณที่เหลือสามารถรับมันและทำสิ่งที่คุณต้องการด้วย”
David Axelrod นักยุทธศาสตร์ด้านประชาธิปไตยรุ่นเก๋ากล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวพูดถึงคุณลักษณะที่รู้จักกันดีสองประการของ Biden: ความรับผิดของเขาที่ไร้ระเบียบวินัยและความแข็งแกร่งของเขาในฐานะผู้ที่เห็นอกเห็นใจผู้ที่เจ็บปวด
ในเดือนเมษายน ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ไบเดนประกาศเจตนารมณ์ในการเป็นประธานาธิบดีทรัมป์เยาะเย้ยเขาบน Twitterโดยกล่าวว่า “ยินดีต้อนรับสู่การแข่งขัน Sleepy Joe” หลังจากที่เขายุติการเก็งกำไรหลายเดือนด้วยการเข้าร่วมการแข่งขันทำเนียบขาวในปี 2020 UFABET

Credit by :

canadagoosejacketscoats.com

chukanten-wedding.com

adepa-wadaf.org

headlocksandheadaches.com

comparethedalek.com

hauntedashmoreestates.net

open-media-foundation.org

daereth.net

santjosepbadalona.com

bedavapornoizletisi.com

Credit By : Ufabet